Keep up to date with every new upload!

Join free & follow FACT
Share
  • 5 years ago
FACT mix 582: Imaginary Forces (Dec '16)

FACT mix 582: Imaginary Forces (Dec '16)

Playing tracks by

Rider Shafique, Rabit, Ward 21 and Coil.

Chart positions

This show was 1st in the global experimental chart, 3rd in the global grime chart and 26th in the global techno chart.

London's Imaginary Forces crashes down with a blend of extreme noise, grime, techno and industrial ambience.

For more info head here: http://www.factmag.com/2016/12/19/imaginary-forces-fact-mix/

Comments

Avatar
ctybdsnhatnam

Tra cứu thông tin quy hoạch Đồng Nai bằng phần mềm DNAI.LIS
Một cách phổ biến khác được nhiều người ưu tiên sử dụng hơn đó chính là tra cứu trực tuyến trên thiết bị điện thoại và máy tính có kết nối internet, cách tra cứu này phù hợp với những người không có điều kiện để đến trực tiếp trụ sở cơ quan chức năng để tham khảo và tra cứu. Với việc sử dụng các ứng dụng trực tuyến, bạn có thể tìm hiểu tra cứu thông tin quy hoạch Đồng Nai ở bất kỳ nơi nào, bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet.
https://www.mixcloud.com/FACTMixArchive/fact-mix-582-imaginary-forces-dec-16/

vninvestment

Bán gì không sợ ế? Buôn bán gì dễ sinh lời, không đụng hàng? Kinh doanh gì không sợ ế ẩm năm 2022? Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn top những mặt hàng dễ kinh doanh nhất hiện nay và bật mí đến bạn bí quyết kinh doanh hiệu quả không lo bị ế ẩm, tồn hàng, không có khách,..
https://www.vninvestment.vn/kinh-doanh-buon-ban-gi-khong-so-e-nam-2022/

ctybdsnhatnam

thanks for share!
Đất trích lục hay còn được gọi là đất trích đo thực địa. Đây là khái niệm dùng để chỉ quá trình ghi chép lại thông tin chi tiết và tổng quan về một mảnh đất đang thuộc quyền sở hữu của ai. Những thông tin được phản ánh bao gồm: chiều rộng, chiều dài, diện tích, hình dáng, vị trí của mảnh đất có đúng như thật tế hay không?
Trích lục thửa đất, người mua bất động sản có thể thực hiện các quyền về đất đai theo quy định của pháp luật một cách thuận lợi như thừa kế, cho tặng, sang nhượng, mua bán… Đồng thời Nhà nước cũng dựa vào trích đo để làm cơ sở cho quá trình quản lý, thu hồi đất, cho thuê, hoặc chuyển mục đích sử dụng đất.
https://nhatnamgroup.com.vn/co-nen-mua-dat-trich-luc-chua-co-so-do/

vninvestment

thanks for share!
Hướng dẫn chơi chứng khoán trên điện thoại cực đơn giản dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu và chưa có nhiều kiến thức kỹ năng chuyên môn ở lĩnh vực này. Chúng ta có thể dùng cách chơi chứng khoán trên điện thoại được không? Bạn đã biết hướng dẫn chơi chứng khoán trên điện thoại qua app HSC Trade? Có những app, phần mềm chứng khoán nào tốt nhất Việt Nam hiện nay? Bài viết này Vninvestment không chỉ hướng dẫn bạn cách sử dụng mà còn bật mí các app chứng khoán tốt nhất Việt Nam để tìm ra phần mềm chứng khoán nào tốt nhất uy tín chất lượng năm 2022. https://www.vninvestment.vn/huong-dan-choi-chung-khoan-tren-dien-thoai/